วัดโตนด

ตั้งเมื่อ พ.ศ. 2470 สังกัดมหานิกาย

1. พระอ้น อินฺทวํโส พ.ศ. 2411-2419

2. พระยอด ยโสธโร พ.ศ. 2450-2459

3. พระครูสุทธธรรมคุณ พ.ศ. 2506

4. พระครูวาปีธรรมคุณ

5. พระอธิการสมสิน วรโท เจ้าอาวาสองค์ปัจจุบัน

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:บ้านโตนด หมู่ที่ 6 ตำบลโตนด อำเภอโนนสูง จังหวัดนครราชสีมา 30160

2. รายนามพระสมณศักดิ์อำเภอโนนสูง. สืบค้นเมื่อ 5 ตุุลาคม 2558, จาก  http://sites.google.com/site/nongwaa/WaTNoNGWaa/khxmul/ngankar-pheyphae/ngan-ppch/ppch-2552-waddan-kewiyn/03-ray-nam-phra-smnsakdi-x-nonsung-2552