นายชิด นรินทร์นอก

รายละเอียด

ภูมิปัญญาชาวบ้าน: การทำไม้กวาดทางมะพร้าว

สาขาอุตสาหกรรมและหัตถกรรม (ด้านการผลิตและการบริโภค): โดยมีความรู้ความสามารถ/ความเชี่ยวชาญ ข้อมูลภูมิปัญญาในด้านทำไม้กวาดทางมะพร้าว

รหัสภูมิปัญญา: 8630040816001

คำสำคัญ

ไม้กวาดและแปรง, ปราชญ์, ภูมิปัญญา, ภูมิปัญญาชาวบ้าน, ภูมิปัญญาท้องถิ่น

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:77/1 บ้านโนนสมบูรณ์ หมู่ที่ 1 ตำบลหนองบัว อำเภอคง จังหวัดนครราชสีมา 30260