นายหลง ทองสาย

รายละเอียด

ภูมิปัญญาชาวบ้าน: หมอเป่า หมอเชิญศาลพระภูมิ และหมอตำราจากไข่

สาขาการแพทย์แผนไทย และสาขาศาสนาและประเพณี: โดยมีความรู้ความสามารถ/ความเชี่ยวชาญ ข้อมูลภูมิปัญญาในด้านการเป็นหมอเป่า หมอเชิญศาลพระภูมิ และหมอตำราจากไข่

รหัสภูมิปัญญา: 8630040802003

คำสำคัญ

การแพทย์แผนไทย, พระภูมิ, ศาลพระภูมิ, ปราชญ์, ภูมิปัญญา, ภูมิปัญญาชาวบ้าน, ภูมิปัญญาท้องถิ่น

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:112/1 บ้านตากิ่ม หมู่ที่ 2 ตำบลหนองบัว อำเภอคง จังหวัดนครราชสีมา 30260