วัดขนายดี

ตั้งเมื่อ พ.ศ. 2482 สังกัดมหานิกาย

ประเภทวัด วัดราษฎร์

อาคารเสนาสนะ ประกอบด้วย ศาลาการเปรียญ กุฏิสงฆ์ หอระฆัง ศาลาบำเพ็ญกุศล และฌาปนสถาน

1. พระอธิการเปลี้ย ฐานุตฺตโร พ.ศ. 2497

2. พระอธิการสมศักดิ์ กิตฺติสาโร เจ้าอาวาสรูปปัจจุบัน

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:บ้านขนายดี หมู่ที่ 10 ตำบลบิง อำเภอโนนสูง จังหวัดนครราชสีมา 30160

2. ตรวจการคณะสงฆ์เยี่ยมเยียนวัดและประชาชนของคณะสงฆ์จังหวัดนครราชสีมา [อำเภอโนนสูง]. สืบค้นเมื่อ 5 ตุลาคม 2562, จาก http://s-hatcore.blogspot.com/2012/07/blog-post.html