นางพรนิภา ฉะกระโทก

อาชีพ

ครูเชี่ยวชาญ โรงเรียนสูงเนิน อำเภอสูงเนิน จังหวัดนครราชสีมา

เกียรติยศ

- ปี พ.ศ. 2565 ได้รับการยกย่องเป็นผู้อนุรักษ์มรดกไทย จากสำนักศิลปากรที่ 10 นครราชสีมา

นักอนุรักษ์

คำสำคัญ

นักอนุรักษ์นิยม, การอนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรม, ศิลปวัฒนธรรม

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:โรงเรียนสูงเนิน อำเภอสูงเนิน จังหวัดนครราชสีมา 30170