วัดกอก

ประวัติความเป็นมา

ตั้งเมื่อ วันที่ 30 ธันวาคม พ.ศ. 2548 สังกัดมหานิกาย

1. พระอธิการสมศักดิ์ กิตฺติสทฺโท เจ้าอาวาสรูปปัจจุบัน

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:บ้านส้ม หมู่ที่ 2 ตำบลดอนชมพู อำเภอโนนสูง จังหวัดนครราชสีมา 30160

รายการอ้างอิง

1. กระทรวงศึกษาธิการ. กรมการศาสนา. (2542).ประวัติวัดทั่วราชอาณาจักร เล่ม 17. กรุงเทพฯ: กระทรวง.
  2. ตรวจการคณะสงฆ์เยี่ยมเยียนวัดและประชาชนของคณะสงฆ์จังหวัดนครราชสีมา [อำเภอโนนสูง]. สืบค้นเมื่อ 5 ตุลาคม 2552, จาก http://s-hatcore.blogspot.com/2012/07/blog-post.html