เด็กหญิงปวิชญา หงษ์ขุนทด

บิดา: นายนันทภพ หงษ์ขุนทด

มารดา: นางจินดาภา หงษ์ขุนทด

การศึกษา:

- โรงเรียนคมพิสิฐวิทยา

ผลงาน/กิจกรรมเด่น:

- สามารถเล่นดนตรีได้ทุกประเภท ทั้งดนตรีไทย สากล และพื้นเมือง โดยเฉพาะตนตรีไทย เล่นได้กว่า 10 ชนิด

- พ.ศ. 2562 ประธานสภานักเรียนโรงเรียนคมพิสิฐวิทยา

- พิธีกรประจำโรงเรียน ทั้งภาษาไทยและอังกฤษ

- ประธานและวิทยากรผู้ช่วยครูในการอบรมปฎิบัติธรรม

- รางวัลชนะเลิศเหรียญทองการแข่งขันท่องทำนองเสนาะ คัดลายมือ กล่าวสุนทรพจน์ภาษาไทย มหกรรมทางวิชาการของโรงเรียนเอกชน

- พ.ศ. 2562 รางวัลรองชนะเลิศการแข่งขัน Crossrord แม็กซ์พลอยส์ A-Math ชิงแซมป์แห่งประเทศไทยชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ครั้งที่ 14

- พ.ศ. 2562 นักเรียนรางวัลพระราชทานระดับประถมศึกษาขนาดใหญ่ กลุ่มจังหวัดที่ 11

บุคคลดีเด่น

รางวัล, นักเรียน

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:3 หมู่ที่ 6 ตำบลหนองบัวละคร อำเภอด่านขุนทด จังหวัดนครราชสีมา 30210

รายการอ้างอิง

1. อัสรากร กำภู ณ อยุธยา และณัฐพงศ์ ฮวบประเสริฐ. (2562). นักเรียน นักศึกษา และสถานศึกษาที่ได้รับพระราชทาน ประจำปีการศึกษา 2562. กรุงเทพฯ: สำนักงานปลัดกระทรวง กระทรวงศึกษาธิการ.