วัดกุดจอกน้อย

ประวัติความเป็นมา

สร้างเมื่อ พ.ศ. 2505 ได้รับอนุญาตตั้งวัดเมื่อ ปี พ.ศ. 2515 สังกัดมหานิกาย ได้รับพระราชทานวิสุงคามสีมา เมือวันที่ 21 ธันวาคม พ.ศ. 2522 จัดงานผูกพัทธสีมา ฝังลูกนิมิต เดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. 2523

1. พระสุจินต์ อุฎฺฐานโน พ.ศ. 2505-2507

2. พระเขียว พ.ศ. 2508-2509

3. พระอาจารย์จอย พ.ศ. 2510-2522

4. พระอาจารย์อยู่ พ.ศ. 2523-2536

5. พระอธิการปทุม อินฺทวณฺโณ พ.ศ. 2537-2542

6. พระแดง ฐิตาจาโร นามสกุล พ.ศ. 2543- เจ้าอาวาสรูปปัจจุบัน

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:บ้านกุดจอกน้อย หมู่ที่ 6 ตำบลละลมใหม่พัฒนา อำเภอโชคชัย จังหวัดนครราชสีมา 30190

3. พิทักษ์ จิตต์กระโทก และ คนอื่นๆ. (2556). บันทึกประวัติศาตร์ 109 ปี อำเภอกระโทก. นครราชสีมา: วัดใหม่สระประทุม.
  4. วัดกุดจอกน้อย. สืบค้นเมื่อ 22 สิงหาคม 2562, จาก 2523 http://www.m-culture.in.th/moc_new/album/134104/