วัดโคกเปราะหอม

ประวัติความเป็นมา

ตั้งเมื่อ พ.ศ. 2467 สังกัดมหานิกาย ได้รับพระราชทานวิสุงคามสีมา เมื่อ พ.ศ. 2509

1. พระอธิการทอง อินฺทวํโส พ.ศ. 2502-2515

2. พระอธิการรุ่ง ผลิตธมฺโม พ.ศ. 2523-2527

3. พระอธิการนา ฐิตจาโร พ.ศ. 2534-2536

4. พระอธิการทวีศักดิ์ ธีรธมฺโม พ.ศ. 2540

5. พระครูสุคนธศีลวัฒน์ ธีรธมฺโม เจ้าอาวาสรูปปัจจุบัน

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:บ้านโคกเปราะหอม หมู่ที่ 3 ตำบลพลสงคราม อำเภอโนนสูง จังหวัดนครราชสีมา 30160

รายการอ้างอิง

1. กระทรวงศึกษาธิการ. กรมการศาสนา. (2542). ประวัติวัตทั่วราชอาณาจักร เล่ม 17. กรุงเทพฯ: กระทรวง.
  2. รายนามพระสมณศักดิ์อำเภอโนนสูง. (2552, 5 ตุุลาคม). สืบค้นเมื่อ 5 ตุลาคม 2558, จาก http://sites.google.com/site/nongwaa/WaTNoNGWaa/khxmul/ngankar-pheyphae/ngan-ppch/ppch-2552-waddan-kewiyn/03-ray-nam-phra-smnsakdi-x-nonsung-2552