วัดด่านติง

ประวัติความเป็นมา

ตั้งเมื่อ พ.ศ. 2469 สังกัดมหานิกาย ได้รับพระราชทานวิสุงคามสีมาเมื่อ พ.ศ. 2515

1. พระหิน อคฺคธมฺโม พ.ศ. 2457-2460

2. พระคง ถาวโร พ.ศ. 2460-2462

3. พระทา ธมฺมทินฺโน พ.ศ. 2462-2465

4. พระเฮม ปิยธมฺโม พ.ศ. 2465-2472

5. พระก้อนโอภาโส พ.ศ. 2472-2528

6. พระมหาสุทน อาภากโร พ.ศ. 2534

7. พระครูปริยัติประภากร เจ้าอาวาสองค์ปัจจุบัน

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:บ้านด่านติง หมู่ที่ 5 ตำบลจันอัด อำเภอโนนสูง จังหวัดนครราชสีมา 30160

2. รายนามพระสมณศักดิ์อำเภอโนนสูง. (2552, 5 ตุุลาคม). สืบค้นเมื่อ 5 ตุลาคม 2558, จาก http://sites.google.com/site/nongwaa/WaTNoNGWaa/khxmul/ngankar-pheyphae/ngan-ppch/ppch-2552-waddan-kewiyn/03-ray-nam-phra-smnsakdi-x-nonsung-2552