วัดคอหงษ์

ประวัติความเป็นมา

ตั้งเมื่อ พ.ศ. 2452 สังกัดมหานิกาย ได้รับพระราชทานวิสุงคามสีมา เมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2484

1. พระเขียว

2. พระสิงห์

3. พระรุญ

4. พระแบน

5. พระชุ่ม

6. พระขำ

7. พระปาน

8. พระอยู่

9. พระต้อย

10 พระทุ่น

11. พระโช ชินปุตฺโต พ.ศ. 2471-2483

12. พระผึ่ง ญาณวุฑโฒ พ.ศ. 2438-2487

13. พระครูสถิต สีลโสภณ พ.ศ. 2487

14. พระครูสิริวัฒนรังษี พัฒน์กร กิตฺติสาโร เจ้าอาวาสรูปปัจจุบัน

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:บ้านคอหงษ์ หมู่ที่ 3 ตำบลลำคอหงษ์ อำเภอโนนสูง จังหวัดนครราชสีมา 30160

2. ตรวจการคณะสงฆ์เยี่ยมเยียนวัดและประชาชนของคณะสงฆ์จังหวัดนครราชสีมา [อำเภอโนนสูง]. (2552, 5 ตุุลาคม). สืบค้นเมื่อ 5 ตุลาคม 2558, จาก http://s-hatcore.blogspot.com/2012/07/blog-post.html