วัดบ้านน้อย

ตั้งเมื่อ พ.ศ. 2447 สังกัดมหานิกาย

1. พระจันทร์

2. พระแดง สีลานุโลโม

3. พระรุ่ง สนฺตจิตฺโต

4. พระปุก 5. พระโต๊ะ ปภงฺกโร พ.ศ. 2516-2523

6. พระอำนวย กนฺตธมฺโม พ.ศ. 2523-2529

7. เจ้าอธิการประมัย ปญฺญาวโร พ.ศ. 2529-2540

8. พระสวาด ปสนฺนจิตฺโต พ.ศ. 2540- เจ้าอาวาสรูปปัจจุบัน

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:บ้านน้อย หมู่ที่ 3 ตำบลด่านนอก อำเภอด่านขุนทด จังหวัดนครราชสีมา 30210