ผ้าพันคอและผ้าคลุมไหล่ไหมมัดย้อมลายสายนที

รายละเอียด

ผ้าลายเอกลักษณ์ ย้อมสีจากวัตถุดิบจากธรรมชาติที่มีอยู่ในท้องถิ่น ด้วยภูมิปัญญาท้องถิ่นที่นำใบไม้ เปลือกไม้ แก่นไม้หรือดอกไม้ มาย้อมเส้นไหมให้ได้สีสันที่สวยงามซึ่งจะได้สีที่นุ่มนวลและมีคุณค่า ทอมือด้วยกี่ทอพื้นบ้าน

ผู้ผลิต: วิสาหกิจชุมชนกลุ่มทอผ้าไหมบ้านพะงาดเหนือพัฒนา รหัสทะเบียน: 7-30-04-10/1-0010

ผู้มีอำนาจทำการแทน:

1. นางศศิธร ภักดีแก้ว

2. นางบุญถิ่น ฉิมนอก

ผ้าไหมและผ้าฝ้าย

หมวดหมู่

โครงการหนึ่งตำบลหนึ่งผลิตภัณฑ์ (OTOP)

ผ้าไหม, ผ้าฝ้าย

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:17 หมู่ที่ 12 ตำบลขามสมบูรณ์ อำเภอคง จังหวัดนครราชสีมา 30260