วัดศาลา

ประวัติความเป็นมา

ตั้งเมื่อ พ.ศ. 2460 สังกัดมหานิกาย ได้รับพระราชทานวิสุงคามสีมา เมื่อ พ.ศ. 2531

1. พระครูวิธานสิกขกิจ (สัมฤทธิ์ อคฺควณโณ)

2. พระมหาเชาว์ สารตฺถิโก เจ้าอาวาสรูปปัจจุบัน

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:หมู่ที่ 3 ตำบลดงใหญ่ อำเภอพิมาย จังหวัดนครราชสีมา 30110