วัดสุขาพิริวนาราม

ประวัติความเป็นมา

ตั้งเมื่อ พ.ศ. 2481 สังกัดมหานิกาย โดยมี นายพิมพ์ แสงศรี นายพรหมมา บาตรนอก กับพวกประมาณ 10 คน ได้จับจองที่ดินพร้อมร่วมกันสร้างวัดในเนื้อที่ จำนวน 10 ไร่ และได้ก่อตั้งหมู่บ้านหนองบัวคำในคราวเดียวกัน ต่อมาได้เปลี่ยนชื่อวัดเป็น "วัดสุขาพิริวนาราม" ในภายหลัง

1. พระลำดวน กนฺตสีโล เจ้าอาวาสรูปปัจจุบัน

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:หมู่ที่ 17 ตำบลหนองระเวียง อำเภอพิมาย จังหวัดนครราชสีมา 30110