ตลาดน้ำปากช่อง

รายละเอียด

บรรยากาศตลาดน้ำที่รายรอบด้วยขุนเขา หนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่อยากให้ได้เข้ามาลองสัมผัสในอำเภอปากช่อง พื้นที่ต่างๆ ภายในโครงการเอื้ออำนวยกับการแสดงสินค้า และเหมาะแก่การทัศนศึกษาให้ความรู้แก่นักเรียน และยังเปิดรับผู้ประกอบการที่มีสินค้า OTOP ทั่วประเทศ และมีสถานที่สามารถรองรับจำนวนรถนำเที่ยวบริษัทต่างๆ ได้มากมาย

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:เลขที่ 78 ถนนบายพาสเลี่ยงเมืองปากช่อง ตำบลขนงพระ อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา 30130
โทรศัพท์:08-8719-8675, 0-4436-5443

รายการอ้างอิง

1. ตลาดน้ำปากช่อง. สืบค้นเมื่อ 4 สิงหาคม 2556, จาก http://www.taladnampakchong.com/
  2. แหล่งท่องเที่ยว. สืบค้นเมื่อ 4 สิงหาคม 2556, จาก http://www.hoteldirect.in.th/แหล่งท่องเที่ยว/นครราชสีมา/ปากช่อง.html
  3. แหล่งท่องเที่ยว. สืบค้นเมื่อ 4 สิงหาคม 2556, จาก http://travel.kapook.com/view49475.html