วัดดอนมะเกลือ หรือ วัดบ้านดอนมะเกลือ

ประวัติความเป็นมา

ตั้งเมื่อ ปี พ.ศ. 2536 สังกัดมหานิกาย ได้รับพระราชทานวิสุงคามสีมาเมื่อ พ.ศ. 2541

ประเภทวัด วัดราษฎร์

อาคารเสนาสนะ ประกอบด้วย อุโบสถ ศาลาการเปรียญ ศาลาหอฉัน กุฏิสงฆ์ หอระฆัง ศาลาบำเพ็ญกุศล และฌาปนสถาน

1. พระอธิการสุรชัย สมฺมปุณฺโณ พ.ศ. 2527

2. พระครูประภาตธรรมพิทักษ์ บำรุง เจ้าอาวาสรูปปัจจุบัน

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:บ้านดอนมะเกลือ หมู่ที่ 6 ตำบลบึงอ้อ อำเภอขามทะเลสอ จังหวัดนครราชสีมา 30280