โบราณสถานบ้านหนองนา

รายละเอียด

เป็นสถานที่มีการขุดค้นพบโบราณวัตถุ และโครงกระดูกคนในสมัยก่อน ปัจจุบันมีเจ้าหน้าที่และชาวบ้านช่วยกันดูแล

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:ตำบลพลสงคราม อำเภอโนนสูง จังหวัดนครราชสีมา 30160

รายการอ้างอิง

1. โบราณสถานบ้านหนองนา. สืบค้นเมื่อ 23 สิงหาคม 2556, จาก http://www.thaitambon.com/tambon/ttrvsrc.asp?sSearch=ҹ˹ͧ&FL=sTravName&sprovcode=30&showimg=1&ORDER=sTambCode&AD=ASC&search= [Search]