ตลาด 100 ปี เมืองย่าโม

รายละเอียด

ตลาด 100 ปี เมืองย่าโม ประเภทตลาดอาหาร ของแต่งบ้าน ของสะสม เป็นตลาดนัดที่มีทั้งผัก ผลไม้ อาหารทะเล และของสด ให้เลือกสรรหลากหลาย

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:ถนนมุขมนตรี ตำบลในเมือง อำเภอเมืองนครราชสีมา จังหวัดนครราชสีมา 30000

รายการอ้างอิง

1. ตลาด 100 ปี เมืองย่าโม. สืบค้นเมื่อ 10 กันยายน 2556, จาก http://www.marketinthailand.com/talad.php?id=254