ตลาดกลางต้นไม้สวนฟ้าใส

รายละเอียด

ตลาดกลางต้นไม้สวนฟ้าใส เป็นตลาดขายปลีกและส่ง ต้นไม้ กล้าไม้และอุปกรณ์ที่เกี่ยวกับต้นไม้ทุกชนิด มีทั้งไม้ยืนต้น ไม้ดอก ไม้ผล จนถึงพืชสวนครัวที่เราใช้ประกอบอาหาร

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:ตำบลหนองบัวศาลา อำเภอเมืองนครราชสีมา จังหวัดนครราชสีมา 30000

รายการอ้างอิง

1. ตลาดกลางต้นไม้สวนฟ้าใส. สืบค้นเมื่อ 10 กันยายน 2556, จาก http://www.painaidii.com/review/10366/suan-fah-sai-market-30000/lang/th