ตลาดกลางไม้ดอกไม้ประดับ โคกกรวด

รายละเอียด

ตลาดกลางไม้ดอกไม้ประดับ โคกกรวด ประเภทตลาดดอกไม้ ต้นไม้ จากตัวเมืองนครราชสีมาใช้เส้นทาง นครราชสีมา - กรุงเทพฯ ระยะทางประมาณ 15 กิโลเมตร แล้วแยกซ้ายเข้าเส้นทาง โคกกรวด - มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี อีก 500 เมตร เป็นศูนย์รวมไม้ดอกไม้ประดับแหล่งใหญ่ที่อยู่ใกล้ตัวเมืองที่สุด

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:ตำบลโคกกรวด อำเภอเมืองนครราชสีมา จังหวัดนครราชสีมา 30280

รายการอ้างอิง

1. ตลาดกลางไม้ดอกไม้ประดับ โคกกรวด. สืบค้นเมื่อ 10 กันยายน 2556, จาก http://www.marketinthailand.com/talad.php?id=247
  2. ตลาดกลางไม้ดอกไม้ประดับ โคกกรวด. สืบค้นเมื่อ 10 กันยายน 2556, จาก http://thai.tourismthailand.org/สถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรม/รายละเอียดสถานที่ท่องเที่ยว/ตลาดกลางไม้ดอกไม้ประดับโคกกรวด--3118
  3. ตลาดกลางไม้ดอกไม้ประดับ โคกกรวด. สืบค้นเมื่อ 10 กันยายน 2556, จาก http://www.holidaythai.com/Thailand-Attractions-1958.htm