ตลาดไนท์บาซาร์ โคราช

รายละเอียด

ตลาดไนท์บาซาร์ โคราช หรือ ไนท์บาซาร์สวนหมาก เป็นประเภทตลาดกลางคืน เสื้อผ้า และเครื่องประดับ อาหาร ของแต่งบ้าน ของสะสม เป็นแหล่งรวมสินค้าทั้งเสื้อผ้า กิ๊ปช็อป เครื่องครัว ฯลฯ และของใช้จำเป็นมากมาย เปิดตั้งแต่ 18.00 น. เป็นต้นไป นับว่าเป็นเหมือนสถานที่ท่องเที่ยวและจับจ่ายซื้อขายสินค้าทั่วๆ ไป ในยามค่ำคืน ของนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาจากต่างจังหวัด และประชาชนในบริเวณตัวเมืองโคราชจะออกมาจับจ่ายใช้สอยและเลือกซื้อสินค้า

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:ถนนมนัส ตำบลในเมือง อำเภอเมืองนครราชสีมา จังหวัดนครราชสีมา 30000

รายการอ้างอิง

1. ตลาดไนท์บาซาร์โคราช. สืบค้นเมื่อ 10 กันยายน 2556, จาก http://www.marketinthailand.com/talad.php?id=252
  2. ตลาดไนท์บาซาร์โคราช. สืบค้นเมื่อ 10 กันยายน 2556, จาก http://www.koratnana.com/index.php?topic=3216.0