ตลาดไนท์บ้านเกาะ โคราช

รายละเอียด

ตลาดไนท์บ้านเกาะ โคราช หรือตลาดกาบทอง เป็นตลาดขายของมือสอง และมือหนึ่งของคนแถวๆ บ้านเกาะ รวมทั้งอาหาร เสื้อผ้า รองเท้า และโซนไอที มีพื้นที่บริเวณกว้างขวาง การแบ่งพื้นที่ในตลาดไนท์บ้านเกาะ ก็มีการแบ่งโซนต่างๆ ไว้เป็นที่เป็นทางชัดเจน โดยเปิดขายทุกวัน ในทุกวันอังคาร วันพฤหัสบดี และวันอาทิตย์ เป็นตลาดนัดใหญ่ ซึ่งจะมีทั้งสองด้านของถนน เริ่มประมาณ 18.00 น. ถึงประมาณ 22.00 น.

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:ถนนสุรนารายณ์ ตำบลในเมือง อำเภอเมืองนครราชสีมา จังหวัดนครราชสีมา 30000

รายการอ้างอิง

1. ตลาดไนท์บ้านเกาะ โคราช. สืบค้นเมื่อ 10 กันยายน 2556, จาก http://www.painaidii.com//business/134034/baankae-night-bazaar-30000/lang/th
  2. ตลาดไนท์บ้านเกาะ โคราช. สืบค้นเมื่อ 10 กันยายน 2556, จาก http://realitythailand.com/nightbankao-korat-nakhonratchasima
  3. ตลาดไนท์บ้านเกาะ โคราช. สืบค้นเมื่อ 10 กันยายน 2556, จาก http://isaan.com/ไนท์บ้านเกาะ-โคราช/?lang=th