ตลาดประปา

รายละเอียด

ตลาดประปา เป็นตลาดขายอาหารสด ผัก ผลไม้เสื้อผ้าและ ครื่องประดับ อยู่ด้านหลังไอทีพลาซ่า สามารถเข้าทางซอยตลาดประปา หรือจากถนนประปา ส่วนประกอบของพื้นที่หลักครอบคลุมพื้นที่เปิดทั้งสองด้าน ร่วมความจอแจของผู้คนด้วยกันบนซอยตลาดประปากับตลาดประปา เปิดขายทั้งกลางวันและกลางคืน ตั้งแต่เวลา 02.00 - 12.00 และด้านนอกตรงซอยตลาดประปาเปิดระหว่างวัน

รายการอ้างอิง

1. ตลาดประปา. สืบค้นเมื่อ 10 กันยายน 2556, จาก http://www.marketinthailand.com/talad.php?id=849