วัดกระทุ่มโพรง

ประวัติความเป็นมา

ก่อตั้งเมื่อ พ.ศ. 2482 สังกัดมหานิกาย ได้รับพระราชทานวิสุงคามสีมา เมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2557

ประเภทวัด วัดราษฎร์

อาคารเสนาสนะ ประกอบด้วย อุโบสถ ศาลาการเปรียญ กุฏิสงฆ์ หอระฆัง ศาลาบำเพ็ญกุศล และฌาปนสถา

- กิจกรรมฉลองพระบรมสารีริกธาตุ

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:หมู่ที่ 9 ตำบลหนองกราด อำเภอด่านขุนทด จังหวัดนครราชสีมา 30210

2. วัตกระทุ่มโพรง. สืบค้นเมื่อ 27 พฤษภาคม 2556, จาก http://www.nongkrad.go.th/index.php?op=gallerycontent_detail&gallerycontent_id=3907