ตลาดเพชรสีมา

รายละเอียด

ตลาดจำหน่ายสินค้าอุปโภค บริโภค มีผู้คนหนาแน่นในช่วงเช้าตรู่ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดี อยู่ข้างๆ ตึกไอที ห่างประมาณ 100 เมตร จากฝั่งทางด้านเหนือของจัตุรัสหลัก สามารถเข้าทางถนนมิตรภาพ หรือจะเข้าตรงซอยตลาดประปา หรือ ตรงเข้าถนนประปาเลยก็เข้าได้ประกอบด้วยพื้นที่ 2 ส่วนผนวกเข้าด้วยกัน บวกกับพื้นที่เปิดทางฝั่งด้านทิศตะวันออก

ตลาดนี้มีชื่อเต็มว่า บริษัท เพชรสีมา ความจอแจของผู้คนร่วมกันบนซอยตลาดประปากับตลาดประปา ครอบคลุมไปถึงพื้นที่ด้านในของฝั่งทางทิศเหนือ จะไม่มีแผงขายอาหาร แต่จะเป็นพื้นที่ส่วนที่ตั้งของสำนักงาน ตลาดกลางวันและกลางคืน เปิดตั้งแต่ 23.00-10.00 น. ร้านบางส่วนที่อยู่ด้านนอก ในซอยประปาเปิดขายตลอดวัน