ตลาดหัวรถไฟ

รายละเอียด

ตลาดเช้าถึงเที่ยง มีพื้นที่ค่อนข้างเล็ก จำหน่ายอาหารสด อาหารสำเร็จรูป จากชาวบ้าน และสินค้าอุปโภคและบริโภค ที่ได้ชื่อว่าตลาดหัวรถไฟ เพราะมีสถานีรถไฟหลักของโคราชตั้งอยู่ใกล้ๆ ตลาด ทำให้ตลาดแห่งนี้มีชื่อที่สอดคล้องกับสถานีรถไฟนครราชศรีมา

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:ตรงข้ามกับสถานีรถไฟนครราชสีมา ตำบลในเมือง อำเภอเมืองนครราชสีมา จังหวัดนครราชสีมา 30000

รายการอ้างอิง

1. ตลาดหัวรถไฟ. สืบค้นเมื่อ 10 กันยายน 2556, จาก http://www.marketinthailand.com/talad.php?id=852