สวนสโมสรกอล์ฟสุรนารี

รายละเอียด

สนามกอล์ฟที่ได้มาตรฐาน ให้ท่านเลือกทดสอบฝีมือ มีจำนวน 9 หลุ่ม เปิดทุกวัน เวลา 06.00-20.00 น. (และมีห้องอาหารให้บริการ)

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:ค่ายสุรนารี ตำบลหนองไผ่ล้อม อำเภอเมืองนครราชสีมา จังหวัดนครราชสีมา 30000

รายการอ้างอิง

1. สวนสโมสรกอล์ฟสุรนารี. สืบค้นเมื่อ 10 กันยายน 2556, จาก http://www.thaitambon.com/tambon/ttrvList.asp?ID=300110
  2. สวนสโมสรกอล์ฟสุรนารี. สืบค้นเมื่อ 10 กันยายน 2556, จาก http://www.oknation.net/blog/print.php?id=405524