สำเพ็งโคราช

รายละเอียด

สำเพ็งโคราชสามแยกปักธงชัย แหล่งช็อปปิ้งของกิ๊ปช็อปสินค้าราคาขายปลีก-ส่ง หากเป็นเครื่องเขียน ของตกแต่ง แฟชั่นการแต่งกาย รับรองมาเลือกที่นี่ได้อย่างจุใจ ตลาดสำเพ็ง อยู่คู่โคราชมานานหลายปี เป็นย่านการค้าของชาวจีน และมีเศรษฐกิจเงินหมุนเวียนจำนวนมากต่อวัน อยู่ใกล้กับตลาดเซฟวันโคราช โดยเปิดตั้งแต่เวลา 9.00-19.00 น. ทุกวันไม่มีวันหยุด

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:ถนนมิตรภาพ ตำบลในเมือง อำเภอเมืองนครราชสีมา จังหวัดนครราชสีมา 30000

รายการอ้างอิง

1. สำเพ็งโคราช. สืบค้นเมื่อ 10 กันยายน 2556, จาก http://www.koratnana.com/index.php?topic=1699.0