อ่างเก็บน้ำห้วยบ้านยาง

รายละเอียด

อ่างเก็บน้ำห้วยบ้านยาง อยู่ในความรับผิดชอบของโครงการชลประทานนครราชสีมา สำนักชลประทานที่ 8 ประเภทโครงการอ่างเก็บน้ำขนาดกลาง ประเภทอาคารโครงการชลประทานขนาดกลาง ปีที่เริ่มก่อสร้าง พ.ศ. 2500 ปีที่ก่อสร้างเสร็จแล้ว พ.ศ. 2501

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:ตำบลโคกกรวด อำเภอเมืองนครราชสีมา จังหวัดนครราชสีมา 30280

รายการอ้างอิง

1. อ่างเก็บน้ำห้วยบ้านยาง. สืบค้นเมื่อ 10 กันยายน 2556, จาก http://data8.rid8.go.th/index.php?mod=detail&id=10
  2. อ่างเก็บน้ำห้วยบ้านยาง. สืบค้นเมื่อ 10 กันยายน 2556, จาก http://www.koratphotoclub.net/mambo/index.php?option=com_smf&Itemid=62&topic=1719.0
  3. อ่างเก็บน้ำห้วยบ้านยาง. สืบค้นเมื่อ 10 กันยายน 2556, จาก http://www.en.mahidol.ac.th/thai/news/2008/11/12_03.html