สวนรุกขชาติปรุใหญ่

รายละเอียด

สวนรุกขชาติปรุใหญ่ ตั้งอยู่ในเขตเนื้อที่ของสำนักจัดการทรัพยากรป่าไม้ที่ 8 (นครราชสีมา) กรมป่าไม้ กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ติดกับสนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา 5 ธันวาคม 2550

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:บ้านแสนสุข หมู่ที่ 7 ทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 304 ถนนราชสีมา - ปักธงชัย ตำบลปรุใหญ่ อำเภอเมืองนครราชสีมา จังหวัดนครราชสีมา 30000

รายการอ้างอิง

1. สวนรุกขชาติปรุใหญ่. สืบค้นเมื่อ 10 กันยายน 2556, จาก http://www.skyscrapercity.com/showthread.php?p=85927150
  2. สวนรุกขชาติปรุใหญ่. สืบค้นเมื่อ 10 กันยายน 2556, จาก http://wikimapia.org/9666214/th/สวนรุกขชาติปรุใหญ่