ลำตลาด

รายละเอียด

บึงขนาดใหญ่ มีถนนรอบบึง เป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจ หลังเทศกาลออกพรรษาใช้เป็นสถานที่จัดงานประเพณีแข่งเรือของอำเภอพิมาย

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:หมู่ที่ 3 บ้านตำแย ตำบลกระเบื้องใหญ่ อำเภอพิมาย จังหวัดนครราชสีมา 30110

รายการอ้างอิง

1. ลำตลาด. สืบค้นเมื่อ 10 กันยายน 2556, จาก http://www.thaitambon.com/tambon/ttrvList.asp?ID=301504
  2. ลำตลาด. สืบค้นเมื่อ 10 กันยายน 2556, จาก http://www.oknation.net/blog/print.php?id=405505
  3. ลำตลาด. สืบค้นเมื่อ 10 กันยายน 2556, จาก http://www.prapayneethai.com/การแข่งเรือพิมาย
  4. ลำตลาด. สืบค้นเมื่อ 10 กันยายน 2556, จาก http://www.openbase.in.th/node/7408