ไร่เพชรพิมาย

รายละเอียด

นักท่องเที่ยวสามารถเข้าชมและเลือกซื้อผลผลิตสดๆ ปลอดสารพิษ โดยการเก็บผลผลิตด้วยตัวเอง นับว่าเป็นแหล่งศึกษาหาความรู้ด้านการทำการเกษตร และมีการปลูกผลไม้ชนิดอื่นๆ ได้แก่ แก้วมังกร มะนาวไร้เมล็ด มะละกอ เป็นต้น

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:บ้านนิคมสร้างตนเองสาย 4 ซอย 2 ตำบลนิคมสร้างตนเอง อำเภอพิมาย จังหวัดนครราชสีมา 30110

รายการอ้างอิง

1. ไร่องุ่นเพชรพิมาย. สืบค้นเมื่อ 10 กันยายน 2556, จาก http://thai.tourismthailand.org/สถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรม/รายละเอียดสถานที่ท่องเที่ยว/ไร่เพชรพิมาย--6477