รายละเอียด

สวนสุขภาพเฉลิมพระเกียรติ 5 ธันวามหาราช อยู่ห่างจากสถานที่่ท่องเที่ยวไทรงามประมาณ 750 เมตร

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:ตำบลในเมือง อำเภอพิมาย จังหวัดนครราชสีมา 30110

รายการอ้างอิง

1. สวนสุขภาพเฉลิมพระเกียรติ 5 ธันวามหาราช. สืบค้นเมื่อ 10 กันยายน 2556, จาก http://www.painaidii.com//business/114383/5th-december-king-rama-xi-commemoration-health-garden-30110/lang/th