ผาเก็บตะวัน

รายละเอียด

จุดชมวิวและชมพระอาทิตย์ตกดินที่สวยงาม สามารถมองเห็นหุบเขาที่สวยงามในมุมกว้าง และมีกิจกรรมต่างๆ ที่น่าสนใจ ในสภาพภูมิอากาศ 3 ฤดูกาล อากาศเย็นสบายในบรรยากาศป่าธรรมชาติ ตลอดเส้นทางเข้าสู่แหล่งท่องเที่ยว จะเป็นหมู่บ้านเกษตร เช่น ฟาร์มเห็ดหอม ฟาร์มเบญจมาศ แปลงผักปลอดสารพิษ หรือไร่องุ่น มีห้องประชุม บ้านพัก พร้อมสถานที่กางเต็นท์พักแรม (มีเจ้าหน้าที่อยู่ประจำหน่วย) แต่ยัง ไม่มีไฟฟ้า (ใช้ไฟฟ้าจากเครื่องปั่นไฟ)

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:หน่วยพิทักษ์อุทยานแห่งชาติทับลานที่ 11 (ไทยสามัคคี) ตำบลไทยสามัคคี อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา 30370

รายการอ้างอิง

1. ผาเก็บตะวัน. สืบค้นเมื่อ 10 กันยายน 2556, จาก http://park.dnp.go.th/visitor/scenicshow.php?id=174
  2. ผาเก็บตะวัน. สืบค้นเมื่อ 10 กันยายน 2556, จาก http://www.paiduaykan.com/province/Northeast/nakhonratchasima/pagebtawan.html