สวนภูริตะ

รายละเอียด

สวนเบญจมาศขนาดใหญ่ของอำเภอวังน้ำเขียว หนึ่งในสวนที่เปิดให้นักท่องเที่ยวได้เข้าชมความสวยงามของเบญจมาศหลากสีได้อย่างใกล้ชิด ตั้งแต่ต้นกล้าเล็กๆ กระทั่งเจริญเติบโตเต็มที่ มีทั้งที่ปลูกเพื่อส่งออกและจำหน่ายภายในประเทศกว่า 100 แปลง ในการเข้าชมนั้นนักท่องเที่ยวควรระมัดระวัง อย่าจับหรือเหยียบย่ำแปลงดอกไม้ เพราะอาจไปทำลายความสวยงามและสภาพแวดล้อมภายในสวนได้

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:ตำบลไทยสามัคคี อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา 30370
โทรศัพท์:08 -6368-9003

รายการอ้างอิง

1. โคราชเปิดตัว “เบญจมาศแคระ” เล็กสุดในโลกรับปีใหม่ “เบญจมาศบาน ในม่านหมอก” 1-3 ม.ค.. สืบค้นเมื่อ 10 กันยายน 2556, จาก http://www.manager.co.th/Local/ViewNews.aspx?NewsID=9510000152399