ไร่จุ่นจันทร์

รายละเอียด

พุทราปลอดสารพิษคุณภาพดี พุทราธรรมดาๆ ฟังดูไม่น่าตื่นเต้น เกษตรกรวังน้ำเขียวจึงสร้างความตื่นเต้นด้วยการปลูกพุทรานมสด รสชาติหวานกรอบเจือด้วยกลิ่นหอมๆ ของนมสด เอาใจคนชอบผลไม้ ที่ไร่จุ่นจันทร์ เราจะได้พบกับพุทรานมสดปลอดสารพิษที่อัดแน่นด้วยคุณภาพจากการดูแลรักษาอย่างดี ตั้งแต่เริ่มปลูกกระทั่งถึงฤดูเก็บเกี่ยวช่วงเดือนพฤศจิกายน-กุมภาพันธ์ โดยนักท่องเที่ยวที่สนใจสามารถแวะเที่ยวชมสวน มาซื้อ เก็บพุทราเองได้ ถ้าชอบทานรสชาติอร่อยเข้มข้นให้มองหาลูกเล็กๆ ก่อน เนื่องจากรสชาติของพุทราจะเจือจางลงบ้างตามขนาดลูกที่ใหญ่ขึ้น พร้อมชมไร่ผลไม้เกษตรเชิงท่องเที่ยวต้นตำรับของแท้พุทรานมสด ถ่ายรูปกับบรรยากาศสวยๆ ในไร่ท่ามกลางธรรมชาติ และจำหน่ายสินค้าของที่ระลึก สินค้าแปรรูปและผลิตภันฑ์พื้นบ้านนานาชนิด เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 7.30 น. - 17.30 น.

การเดินทางไร่จุ่นจันทร์อยู่ตรงข้ามหลัก กม. 13 ถนนสายวังน้ำเขียว-เขาแผงม้า (เส้นวิ่งตัดปากช่อง-วังน้ำเขียว) ห่างจากเขาใหญ่ 54 กิโลเมตร และถนนหลวงเส้น 304 ประมาณ 14 กิโลเมตร

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:ระหว่างหลักกิโลมเตรที่ 13 ถนนสายวังน้ำเขียว-เขาแผงม้า อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา 30370
โทรศัพท์:08-1952-5814
อีเมล์:milkjujube.thailand@gmail.com

รายการอ้างอิง

1. ไร่จุ่นจันทร์. สืบค้นเมื่อ 10 กันยายน 2556, จาก http://www.facebook.com/junjanfarm