สวนสุชาดา

รายละเอียด

ท่ามกลางธรรมชาติอันบริสุทธิ์ที่มีโอโซนติดอันดับโลก บนเนื้อที่กว่า 60 ไร่ สวนสุชาดา ขอเชิญชมดอกหน้าวัวหลากสีสัน สายพันธุ์ฮอลแลนด์ เช่น อะโครโปลิศ สวีทฮารท์เชอร์รี่ ทรอปิคอล มอนทาน่า ซานเต้ นับเป็นสวนดอกหน้าวัวที่ใหญ่ที่สุดในภาคอีสาน ที่ไม่ควรพลาด นอกจากดอกหน้าวัว ที่นี่ยังมีการปลูกพืชผักออร์แกนิค เช่นสลัดเรดโอ๊ค กรีนโอ๊ค ชมสวนองุ่นไร้เมล็ด พันธุ์แบล็คโอปอล์ ซึ่งมีผลิตผลตลอดทั้งปี และชมแปลงผักสลัดเมืองหนาวที่ปลูกแบบไอโดรโปนิกส์ เช่น เรดโอ๊ค กรีนโอ๊ค เบบี้คอส บัตเตอร์เฮด พร้อมมีที่พักให้นักท่องเที่ยวได้เลือกพักผ่อนท่ามกลางอากาศบริสุทธิ์ เป็นบ้านพักหลังเล็กทรงไทยประยุกต์ สร้างขึ้นริมสระน้ำขนาดใหญ่ อันใสสะอาด มองออกไปด้านซ้ายของที่พักก็พบกับเทือกเขาแผงม้าตระหง่านตาของอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ส่วนด้านขวาก็มีอุทยานแห่งชาติทับลาน เทือกเขายาวสุดสายตา มาสัมผัสบรรยากาศอันเป็นธรรมชาติ ความเงียบสงบเป็นส่วนตัว ความสะดวกสบายที่ครบวงจร ทั้งบ้านพัก ร้านกาแฟสด ร้านอาหาร หรือจะมาพักค้างคืน ทำกิจกรรมที่ต้องการก็ได้เช่นกัน

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:เลขที่ 92/1 หมู่ที่ 18 ตำบลวังน้ำเขียว อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา 30370
โทรศัพท์:08-1823-9432, 08-9545-5339
โทรสาร:0-4476-0089
อีเมล์:suansuchada@hotmail.com

รายการอ้างอิง

1. สวนสุชาดา. สืบค้นเมื่อ 10 กันยายน 2556, จาก http://www.suansuchada.com