กลุ่มปลูกเบญจมาศ (บ้านบุไทร)

รายละเอียด

ดอกเบญจมาศหลากสีที่บานตลอดทั้งปี ที่นักท่องเที่ยวจะได้พบกับความตระการตา บริเวณองค์การบริหารส่วนตำบลไทยสามัคคี และที่สวนเบญจมาศวิภา โดยสามารถเที่ยวชมและซื้อกลับบ้านโดยเลือกจากแปลงได้ตามใจ

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:บ้านบุไทร หมู่ที่ 4 ตำบลไทยสามัคคี อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา 30370
โทรศัพท์:08-5302-2785, 08-4431-2745 (นางวิภา จันทร์คุ้ม)

รายการอ้างอิง

1. กลุ่มปลูกเบญจมาศ. สืบค้นเมื่อ 10 กันยายน 2556, จาก http://thai.tourismthailand.org/สถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรม/รายละเอียดสถานที่ท่องเที่ยว/กลุ่มปลูกเบญจมาศ--3146
  2. กลุ่มปลูกเบญจมาศ. สืบค้นเมื่อ 10 กันยายน 2556, จาก http://www.lovethailand.biz/travel/th/46-นครราชสีมา/3098-กลุ่มปลูกเบญจมาศ.html