รายละเอียด

ชมเทคนิคและสาธิตด้านการเกษตรที่ผลิตโดยภูมิปัญญาชาวบ้าน และเจาะลึกกรรมวิธีแปรรูปเห็ดหอมให้เป็นสินค้าสารพัดพร้อมเลือกซื้อเห็ดสดและเห็ดแปรรูป

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:หมู่ที่ 4 บ้านบุไทร ตำบลไทยสามัคคี อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา 30370
โทรศัพท์:08-1068-6887, 08-5025-8447 (นายอินทร์ มูลพิมาย)

รายการอ้างอิง

1. ศูนย์สาธิตปลูกและแปรรูปเห็ดหอมบ้านบุไทร. สืบค้นเมื่อ 10 กันยายน 2556, จาก http://thai.tourismthailand.org/สถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรม/รายละเอียดสถานที่ท่องเที่ยว/ศูนย์สาธิตปลูกและแปรรูปเห็ดหอมบ้านบุไทร--5991
  2. ฟาร์มเห็ดบ้านบุไทร. สืบค้นเมื่อ 10 กันยายน 2556, จาก http://www.xn--22cj8cubve9dk2a2i8d2b.net/attractions/wangnamkeow_04.html
  3. ศูนย์สาธิตปลูกและแปรรูปเห็ดหอมบ้านบุไทร. สืบค้นเมื่อ 10 กันยายน 2556, จาก http://www.thaitravels.net/3582