ไร่องุ่นธันยพร

รายละเอียด

อาณาบริเวณกว้างใหญ่ถึง 500 ไร่ เน้นการผลิตผลไม้ปลอดสารพิษ ที่นี่มีการปลูกส้ม และองุ่น ปลูกเป็นทิวแถวทอดยาวข้ามเนินเขาหลายลูกเมื่อเข้ามาในเขตไร่ จะมีถนนที่สามารถขับรถวนรอบๆ เพื่อชมทิวทัศน์ที่สวยงาม ที่ไร่ธันยพรยังเป็นแหล่งดูงานทางด้านเกษตรปลอดสารพิษ และมีจุดชมวิวอยู่บนเนินสูง มองเห็นทัศนียภาพอันงดงามของเขื่อนลำพระเพลิงได้อย่างชัดเจน

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:เลขที่ 174 หมู่ที่ 10 บ้านบุเจ้าคุณ ตำบลวังหมี อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา 30370
โทรศัพท์:08-9927-9457

รายการอ้างอิง

1. ไร่องุ่นธันยพร. สืบค้นเมื่อ 10 กันยายน 2556, จาก http://www.paiduaykan.com/province/Northeast/nakhonratchasima/thanyapornfarm.html
  2. ไร่ธันยพร. สืบค้นเมื่อ 10 กันยายน 2556, จาก http://thai.tourismthailand.org/สถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรม/รายละเอียดสถานที่ท่องเที่ยว/ไร่ธันยพร--5992
  3. ชมความงามไร่องุ่นธัญพร @ วังน้ำเขียว. สืบค้นเมื่อ 10 กันยายน 2556, จาก http://memoryphoto.wordpress.com/2011/04/28/ชมความงามไร่องุ่นธัญพร