น้ำตกคลองดินดำ

รายละเอียด

น้ำตกคลองดินดำ ตั้งอยู่ที่บ้านคลองดินดำ ตำบลระเริง อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมาโครงการพัฒนาแหล่งท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ป่าเขาภูหลวง เป็นน้ำตกที่เกิดจากคลองธรรมชาติ ลักษณะเป็นลานหินขนาดกว้างโดยมีน้ำไหลตลอดทั้งปี เป็นน้ำตกขนาดกลางสูงประมาณ 10 เมตร น้ำเย็นเจี๊ยบไหลเป็นสายตกลงมาจากลานผาสู่เบื้องล่าง ที่มีความสวยงาม มีบรรยากาศสดชื่นและชมทิวทัศน์

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:บ้านคลองดินดำ ตำบลระเริง อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา 30150

รายการอ้างอิง

1. น้ำตกคลองดินดำ. สืบค้นเมื่อ 10 กันยายน 2556, จาก http://www.foodtravel.tv/travelShow_detail.aspx?viewId=460
  2. น้ำตกคลองดินดำ. สืบค้นเมื่อ 10 กันยายน 2556, จาก http://khaoyai.sadoodta.com/travel/น้ำตกคลองดินดำ