สวนคุณน้อย

รายละเอียด

จำหน่ายดอกเบญจมาศ และเมล็ดพันธ์เบญจมาศ พร้อมให้ความรู้เกี่ยวการปลูกดอกเบญจมาศ และนำชมแปลงสาธิตสวนดอกเบญจมาศ อย่างครบวงจร

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:เลขที่ 59 หมู่ที่ 5 ตำบลไทยสามัคคี อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา 30370

รายการอ้างอิง

1. สวนคุณน้อย. สืบค้นเมื่อ 10 กันยายน 2556, จาก http://www.painaidii.com//business/135893/soun-khun-noy-30370/lang/th/