สวนผักปลอดสารพิษน้องพลอย

รายละเอียด

นายราญ พรมบุตร สมาชิก กลุ่มกสิกรรมไร้สารพิษ อำเภอวังน้ำเขียว ซึ่งมีจุดถ่ายทอดเทคโนโลยี อยู่ที่โครงการส่งเสริมกสิกรรมไร้สารพิษอันเนื่องมาจากพระราชดำริ บ้านน้ำซับ ตำบลวังน้ำเขียว อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา โดยจะปลูกผักกาดหอมเกือบทุกสายพันธุ์ เป็นหลัก และพืชผักอื่นๆ อีกหลายชนิด แปลงปลูกผักจะอยู่ด้านหลังน้องพลอยมินิมาร์ท ประมาณ 2 กิโลเมตร จากถนน 304 แยกตรงหลักกิโลเมตรที่ 59 เข้ามาตามทางไป บ้านไทยสามัคคี จะอยู่ด้านขวามือ ก่อนถึงทางแยก ขึ้นไป ผาชมตะวัน

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:เลขที่ 227 หมู่ที่ 5 บ้านห้วยใหญ่เหนือ ตำบลไทยสามัคคี อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา 30370

รายการอ้างอิง

1. สวนผักปลอดสารพิษน้องพลอย. สืบค้นเมื่อ 10 กันยายน 2556, จาก http://www.paiduaykan.com/76_province/Northeast/nakhonratchasima/suannongploy.html
  2. ผักไร้สารพิษ น้องพลอยมินิมาร์ท และ ปั้มน้ำมัน. สืบค้นเมื่อ 10 กันยายน 2556, จาก http://www.wangnamkheo.com/vegeploy.htm