เขามะค่า

รายละเอียด

ตั้งอยู่ในเขต หน่วยพิทักษ์อุทยานแห่งชาติทับลาน ที่ 4 (เขามะค่า) อยู่ในท้องที่ตำบลอุดมทรัพย์ อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา ห่างจากทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 304 ประมาณ 5 กิโลเมตร เส้นทางเป็นทางขึ้นเขา ชมทัศนียภาพได้ตลอดเส้นทางที่เดินทาง เหมาะสำหรับคณะนักศึกษา นักเรียนที่จะมาทัศนศึกษานอกโรงเรียน มีสถานที่กางเต็นท์มีเส้นทางศึกษาธรรมชาติชมทิวทัศน์บนภูเขาที่สวยงาม

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:อุทยานแห่งชาติทับลาน ตำบลอุดมทรัพย์ อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา 30370

รายการอ้างอิง

1. เขามะค่า. สืบค้นเมื่อ 10 กันยายน 2556, จาก http://travel.kapook.com/view4344.html
  2. เขามะค่า. สืบค้นเมื่อ 10 กันยายน 2556, จาก http://www.tour.co.th/tour.php?p_id=62&t_id=2818