อ่างเก็บน้ำสุขสมบูรณ์

รายละเอียด

อ่างเก็บน้ำที่มีบรรยากาศแวดล้อมอันร่มรื่น ชมบัวหลากสีสัน และธรรมชาติที่สวยงาม เพลิดเพลินกับเหล่าแมลงปอ ผีเสื้อหลากสี และนกที่หากินอยู่ในบริเวณอ่างเก็บน้ำ

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:บ้านสุขสมบูรณ์ ตำบลไทยสามัคคี อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา 30370

รายการอ้างอิง

1. อ่างเก็บน้ำสุขสมบูรณ์. สืบค้นเมื่อ 10 กันยายน 2556, จาก http://www.wangnamkeowdd.com/traveldt.php?bdtl_id=81