ไร่องุ่นตะวันแก้ว

รายละเอียด

ไร่องุ่นตะวันแก้วปลูกองุ่นกินสด พันธุ์ Beauty Seedless สีม่วง รสชาดอร่อย ลูกใหญ่ หวาน ตัดสดๆ ท่านสามารถเข้าชมกรรมวิธีการปลูก และขอทดลองตัดพวงองุ่นจากบนค้างได้ นอกจากองุ่นสดแล้ว ที่ไร่ยังผลิตน้ำองุ่นรสชาดเข้มข้น ลูกเกด และแยมไว้จำหน่ายด้วย

การเดินทางจากทางกบินทร์บุรีตรงขึ้นเขา จนผ่านวัด กม. 80 ถนนจะขยายเป็นถนนใหญ่ ก่อนถึงตลาด กม.79 มีป้ายบอกทางเข้าไปเขาแผงม้า เลี้ยวซ้ายเข้าไป ผ่านสวนสุชาดา ผ่านเรือนภูงาม ทางเข้าไร่องุ่นตะวันแก้วอยู่ฝั่งขวาของถนน

และเข้าชมได้ทุกวันเวลา 07.00-18.00 น.

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:บ้านเขาแผงม้า เลขที่ 138 ตำบลวังน้ำเขียว อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา 30370

รายการอ้างอิง

1. ไร่องุ่นตะวันแก้ว. สืบค้นเมื่อ 10 กันยายน 2556, จาก http://www.wangnamkeowdd.com/traveldt.php?bdtl_id=83