วัดตาเงิน

ประวัติความเป็นมา

ก่อตั้งเมื่อ พ.ศ. 2475 สังกัดมหานิกาย ได้รับพระราชทานวิสุงคามสีมา เมื่อ พ.ศ. 2516

ประเภทวัด วัดราษฎร์

อาคารเสนาสนะ ประกอบด้วย อุโบสถ หอฉัน ศาลาการเปรียญ กุฏิสงฆ์ หอระฆัง ศาลาบำเพ็ญกุศล และฌาปณสถาน

1. พระครูเกษมศีลาภรณ์ (บัญญัติ เขมสีโล) เจ้าอาวาสรูปปัจจุบัน

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:หมู่ที่ 1 ตำบลศรีละกอ อำเภอจักราช จังหวัดนครราชสีมา 30230