วัดสหมิตรวนาราม หรือ วัดป่าสหมิตรวนาราม

ประวัติความเป็นมา

ตั้งเมื่อ พ.ศ. 2513 สังกัดมหานิกาย ได้รับพระราชทานวิสุงคามสีมา เมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน พ.ศ. 2516 วัดนี้ชาวบ้านเรียกติดปากว่า "วัดป่า"

1. พระครูพิทักษ์สมณธรรม พ.ศ. 2535

2. พระมหากิตติพงษ์ กิตฺติโสภโณ พ.ศ. 2538

3. พระครูปริยัติกิตติธรรม เจ้าอาวาสรูปปัจจุบัน

- โรงเรียนพระปริยัติธรรมแผนกธรรม

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:บ้านกุดรัง หมู่ที่ 8 ตำบลเมืองคง อำเภอคง จังหวัดนครราชสีมา 30260

2. สำนักงานพระพุทธศาสนาจังหวัดนครราชสีมา. ศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ. บัญชีรายชื่อวัดในจังหวัดนครราชสีมา (ปี 2560). สืบค้นเมื่อ10 กรกฎาคม 2562, จาก http://sites.google.com/a/secondary33.go.th/sanakngan-phraphuthth-sasna-canghwad-nkhrrachsima/baychi-ray-chux-wad-ni-canghwad-nkhrrachsima-pi2560