วัดหนองปล้อง

ประวัติความเป็นมา

สังกัดมหานิกาย ได้รับพระราชทานวิสุงคามสีมา เมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2558

ประเภทวัด วัดราษฎร์

อาคารเสนาสนะ ประกอบด้วย อุโบสถ ศาลาการเปรียญ กุฏิสงฆ์ ศาลาบำเพ็ญกุศล และฌาปนสถาน

1. พระเสมียน ชินวโร

2. พระครูธวัชชัยมงคล เจ้าอาวาสรูปปัจจุบัน

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:บ้านหนองปล้อง หมู่ที่ 11 ตำบลตะขบ อำเภอปักธงชัย จังหวัดนครราชสีมา 30150